Danh sách dịch vụ
Facebook
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Đưa đón khách du lịch

Hoạt động từ 7h đến 22h hằng ngày, xe điện Đà Nẵng với dàn xe điện lịch lãm, thân thiện với môi trường chuyên phục vụ đưa đón khách tại các tuyến đường ven biển và nhiều tuyến đường khác của thành phố. 

Hiện nay, xe điện Đà Nẵng hoạt động trên các tuyến đường chính: Đường Nguyễn Tất Thành, cầu Thuận Phước, Võ văn Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàng Sa, Trường Sa, Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, Trần Thị Lý, cầu Trần Thị Lý, đường 2/9, Xô Viết Nghệ Tĩnh…để kết nối khách tham quan đến các điểm du lịch hấp dẫn của thành phố. 

Du lịch bằng xe điện rất an toàn vì hệ thống máy móc hoạt động hoàn toàn nhờ vào năng lượng điện không tạo ra tiếng ồn, không gây ô nhiễm môi trường và vận tốc tối đa chỉ là 25 - 30 km/h. Xe điện đà Nẵng  được thiết kế khá ấn tượng với gầm thấp, không cửa, thoáng mát và thoải mái cho người ngồi. Xe có 3 hàng ghế rộng với tối đa 10 người lớn một lúc. Đặc biệt có thêm rèm che mưa, che nắng nên quý khách hoàn toàn yên tâm dù ở bất cứ thời thiết nào trong năm

Hiện tại, dịch vụ du lịch bằng xe điện không những được ưa chuộng bởi du khách Việt Nam mà nhiều du khách nước ngoài cũng rất thích thú với loại hình này. Vì vậy hãy thử trải nghiệm trên những chiếc ô tô điện màu xanh thân thiện để làm mới chuyến du lịch của bạn, sẽ là một trải nghiệm không thể nào tuyệt vời hơn.

Lựa chọn xe điện du lịch Đà Nẵng của công ty TNHH thương mại du lịch Thịnh Hùng để được tận hưởng và cảm nhận những cảnh đẹp thơ mộng nhất của thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. SĐT  02363.928.928