Có thể bạn quan tâm
Danh mục tin tức
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Facebook
Tin tức chung

Bình Định: Phê duyệt đề án thí điểm hoạt động xe 4 bánh chở khách du lịch tại TP Quy Nhơn

Thứ sáu,18/01/2019
385 Lượt xem

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định vừa ký quyết định phê duyệt đề án thí điểm hoạt động xe 4 bánh chạy bằng năng lượng điện phục vụ chở khách tham quan, du lịch trong khu vực hạn chế trên địa bàn thành phố Quy Nhơn và các tuyến nối điểm du lịch.

Đề án trên do cho công ty TNHH thương mại du lịch Thịnh Hùng chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện. Theo đó, phạm vi hoạt động của xe điện trong nội thành thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.Với số lượng phương tiện xe được đưa vào sử dụng bao gồm 100 xe điện, trong năm 2019 sẽ đưa vào đầu tư 75 xe, đến năm 2020 tiếp tục bổ sung thêm 20 xe.

Xe bốn bánh chạy bằng năng lượng điện vận chuyển khách du lịch tổ chức đón, trả khách tại các điểm quy định trên các tuyến đường được phép hoạt động và đậu đỗ tại các khu vực bãi đỗ xe, đảm bảo trật tự, an toàn giao thông và vệ sinh môi trường. Thời gian hoạt động từ 05 giờ đến 22 giờ hàng ngày. Thời gian thực hiện thí điểm đề án kể từ ngày 20/01/2019 đến hết ngày 31/12/2020

Loại xe ô tô điện 4 bánh được đưa vào thí điểm có vận tốc thiết kế lớn nhất không quá 30km/giờ, chở tối đa không quá 9 khách, có ưu điểm thân thiện với môi trường, an toàn giao thông tại các vùng đô thị, phù hợp để đưa đón khách du lịch đi tham quan

Thịnh Hùng là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành vận tải bằng xe điện 4 bánh tại Đà Nẵng với các dịch vụ chính như: (1) Đưa đón khách du lịch, (2) Tour tham quan, (3) Cho thuê xe cưới/hỏi.  Sau nhiều năm hoạt động, Thịnh Hùng đã chứng minh vị thế dẫn đầu của mình với những cam kết uy tín về chất lượng dịch vụ. Và Chi nhánh tại Quy Nhơn là một trong những bước phát triển quan trọng mang tính chiến lược trong năm 2019.

Với những ưu điểm về sự thân thiện với môi trường cùng khả năng vận hành êm ái, ít tiếng ồn của các dòng xe điện đời mới được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín trên thế giới (LVTong, Eagle, Wuling),dịch vụ xe điện du lịch Quy Nhơn hy vọng sẽ mang đến cho thành phố biển xinh đẹp một diện mạo mới trong lòng du khách thập phương.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Xe điện du lịch Quy Nhơn
Địa chỉ: Số 06 Phan Châu Trinh, phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn
Tổng đài: 02566 27 11 99
Hotline: 0906 204 789

Bình luận facebook